DẪN ĐẦU NGÀNH CÔNG NGHIỆP IN ẤN

In Số 7 hiện là đơn vị dẫn đầu ngành in ấn tại TP.HCM nói riêng và Việt Nam nói chung với nhiều thành tích nổi bật. Cùng điểm lại vài thông tin cơ bản để thấy rằng công ty in bao bì này sẽ là lựa chọn hoàn hảo mang đến cho doanh nghiệp giải pháp đóng gói sản phẩm và quảng bá thương hiệu hiệu quả nhất.

Khái quát về thị trường in ấn bao bì Việt

Song hành cùng sự phát triển của nền kinh tế thị trường những năm gần đây, ngành in ấn cũng có cơ hội “trỗi dậy” với hàng loạt các sản phẩm dịch vụ đáp ứng nhu cầu đóng gói, bảo quản hàng hóa kết hợp với marketing thương hiệu.

In ấn bao bì hỗ trợ đắc lực cho đóng gói, bảo quản hàng hóa và marketing thương hiệu

In ấn bao bì hỗ trợ đắc lực cho đóng gói, bảo quản hàng hóa và marketing thương hiệu (Ảnh minh họa)

Theo thống kê từ Hiệp Hội In Việt Nam, chỉ trong vòng 10 năm (từ khi luật doanh nghiệp cùng với quy định được nới lỏng với các cơ sở in ấn vào năm 2005 đến 2015), số lượng công ty in bao bì ở nước ta đã tăng lên gấp 6 lần với hơn 3000 doanh nghiệp.

Cho đến nay, con số ấy dự đoán ở ngưỡng trên – dưới 4000 với hàng loạt tên tuổi có tiếng trong “làng” in ấn. Riêng tại TP.HCM, thị phần in ấn bao bì và đóng gói sản phẩm chiếm đến hơn 60% so với cả nước. Điều này cho thấy đây là khu vực “mũi nhọn” để phát triển công nghiệp in ấn tại Việt nam.

Theo đó, để sở hữu những mẫu bao bì đẹp, ấn tượng vừa dùng đóng gói, bảo quản sản phẩm vừa hỗ trợ quảng bá thương hiệu, các doanh nghiệp luôn quan tâm đến việc tìm kiếm một công ty in bao bì thật sự uy tín với giá phải chăng. Và In Số 7 sẽ là nhà đồng hành lý tưởng dành cho bạn.

Sở hữu những mẫu bao bì đẹp, ấn tượng từ công ty in ấn uy tín

Sở hữu những mẫu bao bì đẹp, ấn tượng từ công ty in ấn uy tín (Ảnh minh họa)

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top