IN FLEXO THÙNG CARTON

IN FLEXO THÙNG CARTON

In flexo được sử dụng để in các sản phẩm như: thùng carton ở Tp.HCM, các loại decal nhãn hàng hóa, các loại màng…

Dưới đây hình ảnh một số mẫu in thùng carton ở Tp.HCM dành tham khảo:

IN FLEXO THÙNG CARTON

Đặc biệt Công nghệ in flexo có hệ thống bế tự động ngay sau quá trình in. Nếu vật liệu khi in là các loại decal thì các phần dư thừa của sản phẩm cũng được bóc rời khỏi phần đế dán. Phương pháp in flexo là lựa chọn thích hợp để in label, sticker, tem, nhãn, mác, bao bì, vỏ thùng carton và in được trên nhiều chất liệu đặc biệt như: vải, bìa hoặc in trên màng polyme…

Sản xuất thùng carton in Flexo đang được nhiều khách hàng ưu chuộng. Bởi vì giá thành tương đối hợp lý hơn so với thùng carton in offset và chất lượng thì tốt hơn thùng carton in lụa.

Ngày nay, việc lựa chọn bao bì dạng hộp hoặc in flexo đang được mọi người quan tâm. Vì những lý do sau:

1. Chất lượng in ấn tốt hơn so với in lụa thông thường, hình ảnh sắc nét và rỏ ràng hơn.

2. Giá thành thấp hơn so với dạng thùng hoặc hộp carton in offset mặt dù chất lượng in ấn. Cũng như độ cứng của sản phẩm không bằng.

3. Phù hợp với nhiều công ty, cơ sở sản xuất những sản phẩm có giá thành tương đối thấp. Công ty mới thành lập cần giảm chi phí giá thành sản phẩm, nhưng vẫn có một sản phẩm bao bì chất lượng.

Quý khách đang có nhu cầu về thùng hoặc thùng carton in flexo, quý khách có những ý tưởng của riêng mình, cần tham khảo thêm để có được sản phẩm ưng ý nhất với giá cả hợp lý nhất. Vui lòng liên hệ với chúng tôi, để được tư vấn và báo giá miễn phí.

Liên hệ:

CÔNG TY TNHH TMDV AN BÌNH

Địa chỉ: 20 đường số 1, KDC Tân Đông Hiệp B, KP Đông Thành, P.Tân Đông Hiệp, TX Dĩ An, Bình Dương

Hotline: 0274 3800 867

Email: anbinhflexo.kd@gmail.com

Website: anbinhflexo.com

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top