DỊCH VỤ XUẤT FILM CTF

Dịch vụ xuất phim của An Bình

An Bình là nhà cung cấp dịch vụ chế bản và xuất phim CTF trong ngành in Flexo uy tín và chất lượng đứng đầu thị trường. Chúng tôi cung cấp bản cho các nhà in Flexo từ Bắc tới Nam. Khách hàng của An Bình là những nhà sản xuất bao bì có dùng máy in Flexo, như sản xuất thùng carton, túi vải, bao bì PP xác rắn, …

Với công nghệ hiện đại và đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, bản in của chúng tôi luôn được cải tiến không ngừng để giúp cho sản phẩm in flexo ngày càng đẹp, sắc sảo, tiệm cận với công nghệ in offset và ống đồng.

Máy chế bản và xuất phim

Máy chế bản và xuất film

 

Chế bản Flexo xuất phim

Chế bản Flexo xuất phim

 

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ xuất film của An Bình

Vì chúng tôi kinh doanh dựa trên phương châm Uy tín
Chân thành đồng hành cùng phát triển – Tuân thủ trách nhiệm xã hội.

Thiết bị chuyên dụng, hiện đại và đồng bộ

  • Tập trung vào định hướng đề ra đầu tư thiết bị đồng bộ hiện đại và đầy đủ phục vụ sản xuất. chúng tôi tự tin cung cấp các bản in và film phục vụ cho các sản phẩm xuất khẩu đi Mỹ, châu Âu, Nhật Bản cho bạn hàng.
  • Thời gian là kim cương với ngành sản xuất. Biết được điều đó chúng tôi ứng dụng các công nghệ và kỹ thuật để giảm tối đa thời gian xuất film và làm bản in Flexo. Hầu hết các bản film và bản in Flexo đều được xử lý trong ngày nếu chúng tôi nhận yêu cầu thực hiện đủ từ đầu ngày.

Đội ngũ nhân sự có nhiều kinh nghiệm

Sản xuất là ngành cần đội ngũ nhân sự nhiều kinh nghiệm. Vì vậy với gần 10 năm trong nghề, chúng tôi tự hào có được 01 đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm và am hiểu quy trình sản xuất và sản phẩm của bạn hàng.

Xuất film CTF

Xuất film CTF

Chế bản xuất phim Flexo

Chế bản xuất phim Flexo

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top