TIÊU CHUẨN XƯỞNG IN CHẤT LƯỢNG

Một xưởng in ấn bao bì chất lượng cần đáp ứng những yêu cầu cơ bản nào? Tham khảo vài chia sẻ sau, quý doanh nghiệp sẽ có được lựa chọn tốt nhất khi muốn tìm kiếm một địa chỉ uy tín đồng hành cùng quá trình đóng gói sản phẩm, hàng hóa của mình.

Xưởng in ấn bao bì là gì?

Trực thuộc các công ty in bao bì, xưởng sẽ là nơi:

  • Có trang thiết bị, máy móc phục vụ cho quy trình sản xuất ra thành phẩm theo nhu cầu của khách hàng.
  • Có nhân công làm việc theo lịch trình cụ thể nhằm đảm bảo tiến độ theo cam kết giữa công ty với các doanh nghiệp.

Xưởng in ấn bao bì – nơi sản xuất và gia công tạo nên thành phẩm

Xưởng in ấn bao bì – nơi sản xuất và gia công tạo nên thành phẩm (Ảnh minh họa)

Hiện nay, hầu hết các đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ in ấn dù lớn hay nhỏ đều có hệ thống nhà xưởng riêng. Việc đầu tư vào không gian này luôn được họ chú trọng không chỉ để tạo ra những mẫu bao bì đẹp, chất lượng mà còn là “bộ mặt” để người ta nhìn nhận, đánh giá xem đó có phải là công ty in ấn uy tin hay không.

Thế nào là một xưởng in ấn bao bì chất lượng?

Như đã nói ở trên, xưởng là nơi trực tiếp sản xuất ra thành phẩm sau khi tiếp nhận yêu cầu từ bộ phận kinh doanh hay thiết kế. Theo đó, để tạo nên được những bao bì đạt yêu cầu và đáp ứng mong muốn từ khách hàng, một xưởng in ấn chất lượng phải:

Về không gian

Không gian xưởng phải đảm bảo rộng để các nhân công có thể làm việc hàng giờ và chất chồng các vật liệu dùng cho gia công in ấn mà không lo thiếu chỗ.

Bên cạnh đó, cần trang bị hệ thống quạt máy, ánh sáng đầy đủ nhằm hỗ trợ tốt nhất cho quá trình in ấn.

Đảm bảo an toàn điện, phòng chống cháy nổ

Đây là tiêu chí thứ 2 mà một xưởng in ấn chất lượng phải có. Khi mà hiện nay, vấn đề cháy, nổ hay tai nạn từ điện và các thiết bị từ điện đang trở nên đáng báo động.

Xưởng in ấn cần rộng, thoáng, đảm bảo an toàn điện và chống cháy nổ

Xưởng in ấn cần rộng, thoáng, đảm bảo an toàn điện và chống cháy nổ (Ảnh minh họa)

Có giấy phép hoạt động từ cơ quan chức năng

Đại diện công ty in bao bì phải xuất trình được giấy phép hoạt động của xưởng trực thuộc khi có yêu cầu từ cơ quan chức năng hay khách hàng. Giấy phép này là minh chứng cụ thể xác minh cho uy tín của họ cũng như các vấn đề an toàn tại xưởng có được bảo đảm hay chưa.

Trang thiết bị hiện đại

Luôn cập nhật và thay mới, bổ sung các trang thiết bị hiện đại nhất để phục vụ tốt cho quy trinh in ấn. Đây cũng là điều mà chúng ta hay thấy ở các xưởng trực thuộc đơn vị uy tín.

Đội ngũ nhân công chuyên nghiệp, tận tâm

Trong quá trình tuyển dụng nhân sự của mình, công ty in bao bì uy tín luôn quan tâm đến thái độ ứng viên và kinh nghiệm của họ. Từ đó, cung cấp cho nhà xưởng đội ngũ nhân công chuyên nghiệp, tận tâm, có trách nhiệm. Họ cũng chính là nhân tố chính làm nên một hệ thống nhà xưởng chất lượng, hiện đại.

Từ những tiêu chuẩn trên, xưởng in ấn bao bì ấy chắc chắn sẽ mang đến cho doanh nghiệp giải pháp đóng gói sản phẩm và quảng bá thương hiệu hiệu quả nhất.

CÁC TIN LIÊN QUAN

zalo
Back To Top